Banner trang chủ
Thứ Ba, ngày 27/02/2024

ANCO long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 20 năm thành lập: Vững bước chuyển mình - Đồng hành cùng người chăn nuôi Việt

28/11/2023

    Tối ngày 16/11/2023 vừa qua, tại thành phố biển Vũng Tàu, Công ty TNHH De Heus Việt Nam long trọng tổ chức sự kiện Lễ kỉ niệm 20 năm thương hiệu ANCO gắn bó với người chăn nuôi Việt với chủ đề “ANCO 20 Năm - Vững bước chuyển mình”. Sự kiện nhận được sự chung vui tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty TNHH De Heus tại Việt Nam và Toàn cầu, CB-CNV của công ty và quy tụ hơn 700 khách hàng là Đại lý, Nhà phân phối, Trang trại trực tiếp gắn bó với ANCO trên khắp mọi miền đất nước. Đây không chỉ là dịp để De Heus chia sẻ, tôn vinh những giá trị và thành tựu mà thương hiệu ANCO đã đạt được trong suốt hai thập kỷ vừa qua, mà còn là cơ hội để ANCO bày tỏ lòng tri ân đối với sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu ANCO thông qua những phần thưởng vinh danh.

Khách hàng Anco tham dự sự kiện kỉ niệm 20 năm Anco Vững bước chuyển mình - Đồng hành cùng người chăn nuôi

    Được thành lập vào năm 2003, cho đến nay thương hiệu ANCO đã là một cái tên quen thuộc và đầy sự tin cậy trên thị trường thức ăn chăn nuôi trong nước. Vừa qua, ANCO vinh dự được giải thưởng "Thương hiệu vàng nông nghiệp Việt Nam" năm 2023. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ cho những nỗ lực của ANCO để mang đến cho khách hàng chăn nuôi tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hợp lý, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của khách hàng, hướng đến nền nông nghiệp thịnh vượng, bền vững và đóng góp tích cực vào sự phồn vinh của đất nước.

    Năm 2023 cũng là năm ghi dấu mốc kỷ niệm quan trọng trong tiến trình phát triển của thương hiệu ANCO khi chạm cột mốc tuổi 20 đầy rực rỡ. Bên cạnh đó là sự đồng hành cùng vươn xa của tập đoàn hoàng gia De Heus, sự gắn kết bền chặt này sẽ là bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, vượt trội hơn đưa ANCO ngày càng phát triển và vươn cao tại thị trường Việt Nam. Đây cũng chính là thông điệp mà De Heus muốn truyền tải trong xuyên suốt chương trình kỉ niệm “ANCO 20 năm - Vững bước chuyển mình” .

    Sự kiện kỉ niệm 20 năm ANCO đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc vỡ òa, đầy tự hào còn đọng lại trong lòng của chính những người tham dự. Những cái bắt tay, những cái ôm thật chặt, những cái cụng ly, những nụ cười, những lời chúc mà mọi người dành cho nhau không chỉ thể hiện cho niềm vui, sự tự hào về những thành công đã đạt được trên chặng đường 20 năm phát triển của ANCO mà còn như một lời hứa đồng hành và gắn kết, ANCO và De Heus sẽ tiếp tục cùng nhau chinh phục những chặng đường mới, những mục tiêu mới và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn trong tương lai.

    Bên cạnh buổi lễ kỉ niệm 20 năm ANCO, trước đó, ANCO đã triển khai thành công chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng chăn nuôi và đội ngũ tài xế của thương hiệu ANCO. Chương trình được triển khai xuyên suốt 4 tháng với nhiều sự quan tâm và ủng hộ quý khách hàng, người chăn nuôi trên khắp mọi miền. Chương trình khuyến mãi cũng đã góp phần củng cố mối quan hệ bền vững của nhãn hiệu ANCO và tạo tiền đề vững chắc cho thương hiệu vươn xa hơn.

    Một số hình ảnh khách hàng Anco tham dự sự kiện “Kỉ niệm 20 năm Anco Vững bước chuyển mình - Đồng hành cùng người chăn nuôi”:

Duy Bạch - Châu Long

Ý kiến của bạn